Ngày đăng:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Chào bác sĩ! Mắt em một mí và mọi người thường bảo nó không hợp với khuôn mặt tròn của em! Em sắp đi chụp hình cưới, em muốn hoàn thiện mình hơn trước ngày cưới. Một số bạn bè thì khuyên em đi nhấn mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí. Em cũng rất muốn đi nhưng không biết nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ?

Xem thêm tại đây:
Giải pháp cho đôi mắt 1 mí
Tạo mí đôi không cần phẫu thuật bằng cách nào?

Trả lời

Bạn thân mến! Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến bammi.net.vn. Câu hỏi của bạn cũng chính là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ muốn cải thiện đôi mắt một mí của mình nhưng lo ngại việc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Ai cũng muốn mình xinh đẹp với cặp mắt hai mí, đôi mắt to tròn, nhưng không phải ai cũng được trời phú cho may mắn đó. Mắt một mí hoặc mí lót nhìn không rõ, điều này không chỉ làm giảm vẻ đẹp xinh tươi mà còn khiến nhiều bạn luôn mặc cảm về nhan sắc của mình, thậm chí nhiều người còn tự ti không dám chụp ảnh chỗ đông người. Bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn hòan hảo giúp bạn cải thiện tình trạng mắt một mí một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những lo lắng về việc nhấn mí mắt có đau không ? Trên thực tế nhấn mí Hàn Quốc hay còn được gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không phải cắt bỏ da bóc tách lấy mở, không gây xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe vì thế không đau bạn nhé!

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, đính da mi mắt trên với cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách tạo cho nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, đặc biệt các kỹ thuật tạo mắt hai mí khác chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 1-3 năm, nhưng với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc của Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du sẽ tồn tại hai mí VĨNH VIỄN.

Hy vọng với câu trả lời trên sẽ giúp bạn bớt lo lắng xung quanh việc bấm mí có đau không? Và bạn cũng hiểu rõ hơn về công nghệ nhấn mí, tạo mắt hai mí vĩnh viễn. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:
Viện phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Du
355 Võ Văn Tần, P.5, Q3, Tp.HCM
Hotline: 0938.442.998
Email: myviennguyendu@gmail.com
Hoặc điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới

Đăng ký Thẩm Mỹ trực tuyến
Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Tên của bạn
*
Địa chỉ Email
*
Điện thoại
*
Ngày đến
*
Tiêu đề:

Nội dung thẩm mỹ


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

RelatedPost


Từ 08:00 AM – 08:00 PM
Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.
Website: www.thammynguyendu.com
Email: myviennguyendu@gmail.com.
Facebook: https://www.facebook.com/vtmnguyendu/

TP.HỒ CHÍ MINH

355 Đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
(Gần đường cao Thắng).
Điện thoại: (028)3832.9898.
Di Động: 0938.442.998

TP LONG XUYÊN – AN GIANG

38 Nguyễn Trãi , Phường Mỹ Long , Tp Long Xuyên
Tỉnh An Giang.
Điện thoại : (076)38 43 282
Di Động: 0919 591 599 & 0909 65 65 18

PHNOM PENH, CAMBODIA

Add: 341/351 Monivong Blvd
Tel: 012 800935 & 0977 339 559

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤